0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

4 điều khiến doanh nghiệp phải coi trọng Digital marketing

Phương pháp tiếp thị số là cách nhanh nhất khiến những người không tham gia cũng biết đến tên tuổi doanh nghiệp hay ít nhiều dành chút thiện cảm cho thương hiệu. Cụ thể nhật là giúp doanh nghiệp PR một cách miễn phí mà còn tạo nên hiệu ứng đám đông “social proof”

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm liên lạc với kích thước nhỏ gọn hiện nay là các công cụ đắc lực giúp cho tất cả chúng ta có thể liên lạc với nhau thông qua mạng xã hội, email, hay thậm chí là các ứng dụng.

Và các chuyên gia marketing đã nắm bắt được tầm quan trọng của digital marketing trong đời sống hiện nay, đặc biệt trong các cơ hội quảng bá, hợp tác hay lên kế hoạch kinh doanh.

Và đây là các lý do mà digital marketing trở thành một phương tiện quan trọng cho các sự kiện của doanh nghiệp

1. Trải nghiệm người dùng

Với khả năng kết nội mạnh mẽ những người tham dự, tiếp thị kỹ thuật số giúp đăng tải những thông tin lên các phương tiện truyền thông xã hội , thu hút lượng lớn người tham gia, không chỉ nhằm đảm bảo mục đích của sự kiện mà còn sử dụng để gây bất ngờ.
Các tin tức liên quan sẽ được lan truyền một cách nhanh chóng và mạnh mẽ trên các video phát trực tiếp, những dòng quảng cáo, nhất là các thông tin liên quan đến chính sự kiện đang diễn ra sẽ tạo ra những hiệu ứng khác biệt và cộng hưởng.
4 điều khiến doanh nghiệp phải coi trọng Digital marketing

2. Tạo nên niềm vui

Tiếp thị kỹ thuật số còn có thể mang đến niềm vui thích cho những khách tham dự. Thực tế, so những văn bản nhàm chán, thì mọi người thường sẽ bị thu hút nhiều hơn bởi những thông điệp được truyền đạt bằng các video có hình ảnh biến tấu hay cách điệu ngộ nghĩnh. .

Ngoài ra, những trò chơi tương tác hoặc sự kiện thú vị trên mạng xã hội có thể khiến khán giả hứng thú muốn tham dự hơn là những bài diễn thuyết kinh doanh dài dòng và khô khan. Hãy tự tạo cho mình các hashtags liên quan đến sự kiện, tweet chúng nhiều lần để thu hút sự chú ý của cộng đồng người sử dụng.
4 điều khiến doanh nghiệp phải coi trọng Digital marketing

3. Quản lý người tham dự

Công ty sẽ nắm được một lượng khách hàng tiềm năng nhờ vào những profile khách hàng đăng kí tham dự ngay cả khi chưa hề tiếp xúc với họ. Giúp công ty quản lý thông tin khách hàng dễ dàng hơn
4 điều khiến doanh nghiệp phải coi trọng Digital marketing

4. Nối dài ảnh hưởng của sự kiện

Một sự kiện có quá nhiều thông tin, những khách hàng tham gia sẽ không thể nào nhớ được hết tất cả các chi tiết quan trong. Việc doanh nghiệp gửi một email tóm tắt lại những tin tức quan trong và gửi đến khách hàng sẽ giúp họ nhớ được sự kiện, đồng thời tăng sức ảnh hưởng trong tâm trí khách hàng.
4 điều khiến doanh nghiệp phải coi trọng Digital marketing

Tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số không hề được phóng đại. Việc các thương hiệu hay công ty đang ngày càng sử dụng tiếp thị kỹ thuật số nhiều hơn trong các sự kiện của mình đang trở nên vô cùng phổ biến.

Với những lợi ích đã được chứng minh ở trên, bạn có còn muốn tiếp tục từ chối một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của mình? Trong số các công ty hay thương hiệu đang ngày càng tiếp cận và sử dụng digital marketng phục vụ cho doanh nghiệp ngày càng nhiều, biết đâu trong đấy có đối thủ của bạn.

Còn chờ gì nữa, hãy bắt tay ngay và lên kế hoạch sử dụng digital marketing cho doanh nghiệp của bạn.
 
Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường