0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

SEO và lợi ích của SEO cho website doanh nghiệp


Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của các dịch vụ thiết kế website và sự tăng trưởng người dùng internet thì việc nhà nhà làm SEO, người người học SEO đã và đang là một xu thế.
Các doanh nghiệp cũng nắm bắt được điều này, nên cũng đã dần dần có sự đầu tư, quan tâm về SEO, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng SEO nhiều hơn trong việc kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển thưởng hiệu. Tuy nhiên, “SEO là gì ? và lợi ích của SEO vẫn còn là khái niệm mơ hồ đối với nhiều doanh nghiệp.

 

1.Vậy thì SEO là gì ?


Chỉ cần bạn lên Google và tìm kiếm từ khóa “SEO là gì”, kết quả trả về đủ làm bạn choáng ngợp. Nhưng đối với doanh nghiệp, thì khái niệm SEO một cách đầy đủ nhất là: “SEO là đưa thương hiệu hay website của bạn tới đúng và đủ khách hàng hay công chúng mục tiêu trên hệ thống tìm kiếm, với chất lượng nội dung phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất, mang lại lợi nhuận về cho doanh nghiệp”.
 

2. Lợi ích của SEO cho doanh nghiệp


SEO và lợi ích của SEO cho website doanh nghiệp


a. Luôn xuất hiện khi khách hàng cần

Ngày nay, internet ngày càng phát triển, việc trao đổi thông tin ngày càng tiện lợi và dễ dàng hơn. Và khách hàng của doanh nghiệp phần lớn đều tìm kiếm thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp và giá cả trên Google trước khi quyết định mua hàng. Và theo lẽ thường, khách hàng của doanh nghiệp chỉ chú trọng quan tâm và xem xét các kết quả trả về nằm trong trang đầu.
Do đó, nếu website của bạn nằm trong 10 kết quả trả về trong trang thứ nhất, đều đó có nghĩa là bạn có cơ hội rất lớn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

b. Tăng khách hàng mục tiêu đến với website một cách bền vững

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí Marketing sai đối tượng. Vì khách hàng này là khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn, nên khả năng bạn bán được hàng sẽ rất cao.
Bạn sẽ có một nguồn khách hàng tự động, đều đặn mỗi ngày, ngay cả khi bạn đang ngủ

SEO và lợi ích của SEO cho website doanh nghiệp
 
c. Khẳng định vị thế vượt lên đối thủ

Việc website của bạn được xếp hạng trong trang đầu kết quả tìm kiếm, sẽ giúp khách hàng và các đối tác tiềm năng, biết đến bạn nhiều hơn, giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng  và có thêm nhiều cơ hội vượt lên và bỏ xa đối thủ. Do đó bạn đầu tư cho SEO thì sẽ giúp tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp khá nhanh cho phí bỏ ra ít và gần như là không có.
Với việc xuất hiện trên trang 1 Google với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng uy tín tên miền, từ đó tăng thương hiệu cho doanh nghiệp.

SEO và lợi ích của SEO cho website doanh nghiệp
 
Đầu tư cho SEO là một trong những chiến lược quan trọng của mỗi doanh nghiệp, là kênh bán hàng hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, nên việc bạn quyết định đầu tư SEO ngay bây giờ là việc cần thiết, nhất là trong tìn hình kinh tế cạnh tranh hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu và ứng dụng SEO cho website của mình, hãy liên hệ ngay với Cty CTRL MEDIA qua Hot line: 0907 675 710


 
Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường