0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

Chụp hình màn hình website đầy đủ

Khi viết một báo cáo, hoặc một bài viết để đăng bài lên website hoặc các trang mạng xã hội, chắc chắn lúc này chúng ta cần sử dụng đến hình ảnh, hình đó chính là nội dung trên website mà chúng ta đang tham khảo, làm thế nào chúng ta có thể chụp hình màn hình một cách đầy đủ. 5 ứng dụng web sau sẽ giúp bạn chụp hình màn hình toàn bộ website

1. Web Screenshots

Web Screenshots là một dịch vụ từ blog Digital Inspiration, nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình toàn bộ trang web và lưu nó vào máy tính để bàn như định dạng .PNG. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho điện thoại di động. Công cụ này cũng rất hữu ích nếu bạn muốn đọc nội dung của bất kỳ trang web bị chặn ở cuối trang.

2. Capture Full Page

Capture Full Page là một trong các dịch vụ lâu đời nhất để lấy hình toàn bộ trang web. Bạn có thể thiết lập kích thước của hình ảnh từ nhỏ đến lớn và cũng có thể lưu hình ảnh theo định dạng JPEG hoặc PNG.

3. Aviary Talon

Aviary web dịch vụ nổi tiếng và nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ nó tích hợp. Talon cung cấp một giao diện web để chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhập URL và ảnh chụp màn hình sẽ sẵn sàng chỉ trong vài giây. Bạn có thể thiết lập độ phân giải màn hình, chất lượng hình ảnh và cũng xác định vùng để chụp bằng cách sử dụng công cụ này.

4. Snapito

Snapito là một dịch vụ web, nơi bạn có thể chụp ảnh màn hình website đầy đủ. Mặc dù giao diện web không có nhiều tùy nhưng khả năng chụp màn hình mang lại kết quả khá tốt.

5. Site2Pic

Site2Pic là một ứng dụng web miễn phí. Giống như Snapito, không có bất kỳ tùy chọn có sẵn để chụp. Dịch vụ này cung cấp cho bạn một URL để nhập địa chỉ website cần chụp màn hình trong trường hợp bạn muốn chia sẻ nó trực tuyến.

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường