0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

GOOGLE ĐÓNG CỬA THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ

 

Google vừa công bố đóng cửa bớt một số dịch vụ của mình, bao gồm AdSense cho Feeds, Classic Plus, Spreadsheet Gadgets, Places cho Android và +1 trong Webmaster Tools.

 

 

Công ty cũng đã lên kế hoạch cho việc hợp nhất dịch vụ ảnh Picasa của mình với Google Drive, có nghĩa là người dùng Picasa sẽ nhận được 5 GB dung lượng lưu trữ hình ảnh chung với Google Drive.

 

Google hiện có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn nhưng luôn có các ràng buộc mà người dùng phải tuân thủ. Tuy nhiên do cần phải tập trung vào các dịch vụ chính nên Google buộc phải tiến hành dọn dẹp bớt các dịch vụ của mình. 

 

Rất nhiều các dịch vụ mà Google đóng cửa được xem là không quá quan trọng, thực chất Google cũng đã xác định điều này. Tuy nhiên một số ít người dùng có thể rất buồn vì những công cụ như Places trên Android đã bị ngưng hoạt động. 

 

Đây không phải là lần đầu tiên Google tiến hành đóng cửa một số dịch vụ của riêng mình. Trước đây công ty đã đóng cửa dịch vụ Wave, dịch vụ mạng xã hội Buzz cũng như các dịch vụ khác như Knol, Health và Google Desktop.

 

XaHoiThongTin

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường