0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

GỬI TIN NHẮN MIỄN PHÍ

 

Gửi tin nhắn SMS là một kênh rất được các bạn trẻ ưa chuộn (đặc biệt là thế hệ 9X). Chia sẻ với các bạn 2 trang web cho phép gửi tin nhắn miễn phí đến tất cả các mạng điện thoại ở Việt Nam và có thể gửi tin nhắn miễn phí đến mạng nước ngoài.  

 

ZenK DailySMS là hai dịch vụ gửi tin nhắn SMS trực tuyến miễn phí, hỗ trợ hầu hết các mạng di động tại Việt Nam.

 

ZenK.mobi

ZenK.mobi cho phép bạn gửi tin nhắn SMS miễn phí đến các thuê bao di động tại Việt Nam, hỗ trợ các đầu số dạng 09******** (VD: 0912345678) và 01********* (VD: 01234567890). Mỗi khi muốn gửi SMS, bạn chỉ việc truy cập địa chỉ http://zenk.mobi/, gõ số điện thoại người nhận SMS vào khung “Gửi tới”, gõ nội dung tin nhắn tại khung “Nội dung” (giới hạn 160 ký tự), sau đó nhấn nút Gửi.

 

Gửi tin nhắn sms miễn phí - Zenk

 

Ưu điểm của ZenK.mobi nằm ở giao diện tiếng Việt thân thiện và không chèn quảng cáo, tuy nhiên tốc độ gửi tin khá chậm và thường xuyên nghẽn mạng, dẫn đến việc tin nhắn không đến được số điện thoại người nhận.

Gửi tin nhắn sms miễn phí - Zenk

 

DailySMS.hu

So với ZenK.mobi thì dịch vụ DailySMS.hu có tốc độ gửi tin nhanh hơn và hỗ trợ nhiều quốc gia hơn. Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ http://dailysms.hu/, chọn quốc gia tương ứng với số điện thoại người nhận tại mục Select Country, ngay lập tức mã nước sẽ tự động điền vào đầu khung Phone Number, bạn chỉ việc điền thêm số điện thoại người nhận (bỏ số 0 đầu tiên, ví dụ gửi cho thuê bao di động 0912345678 tại Việt Nam, bạn gõ thêm 912345678 sau mã nước 84, thành 84912345678), gõ nội dung tin nhắn tại mục Type Your Messenge, điền mã xác nhận tại khung Verify Code, sau đó nhấn nút Send Now để gửi đi.

 

Gửi tin nhắn sms miễn phí - DailySMS

 

Nhược điểm của DailySMS.hu là có quá nhiều quảng cáo trên giao diện gửi tin và bạn phải chờ một khoảng thời gian giữa hai lần gửi tin liên tiếp.

 

Gửi tin nhắn sms miễn phí - DailySMS

 

Lưu ý: SMS miễn phí chỉ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp mà điện thoại của bạn hết tiền, không nhằm mục đích phá hoại người khác bằng cách gửi nhiều tin nhắn liên tục đến một thuê bao di động, gây lãng phí tài nguyên mạng.

 

Nguồn: Genk

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường