0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

HIỂN THỊ ĐOẠN TEXT NHIỀU FONT CÙNG LÚC

 

Khi cần kiểm tra và so sánh một đoạn text với nhiều font khác nhau, thông thường mọi người hay làm là chọn font này xem không được rồi qua font khác, hoặc cũng có người chọn font này xong save hình tương tự cho các font khác rồi cuối cùng có kết quả để so sánh. Với Wordmark.it các bạn sẽ có điều mong muốn mà không cần phải mất nhiều thời gian và thao tác như trên nữa.

Để sử dụng, đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://wordmark.it/ sau đó tại giao diện chính, bạn nhập đoạn text cần kiểm tra rồi bấm vào load fonts.


Ngay lúc này, đoạn text đó sẽ được minh họa bằng tất cả các loại font sẵn có trên máy tính của bạn. Và bạn chỉ việc so sánh và tìm ra cái tên hài lòng nhất. 


Ngoài ra dịch vụ còn có các công cụ hỗ trợ đi kèm ờ giao diện phía trên: Positive (hiển thị nền trắng chữ đen), Negative(hiển thị nền đen chữ trắng), Smaller (biểu diễn các font nhỏ hơn),  Bigger (biểu diễn các font lớn hơn). Đặc biệt khi đã lựa chọn ra các font ưng ý, bạn có thể bấm vào chúng và bấm tiếp filter selected để chỉ hiển thị các font đó thôi. 


Lưu ý: wordmark.it sử dụng Flash, HTML và Javacript để hiển thị kết quả, do đó bạn phải tiến hành cài đặt plugin Flash và bật chế độ Javacript trước khi sử dụng dịch vụ này.

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường