0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

INTERNET MARKETING - KÊNH QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

 

Marketing là hoạt động không thể thiếu đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Nó là con đường để rút ngắn khoảng cách giữa Thương hiệu với Khách hàng tiềm năng.

 

Các phương pháp marketing truyền thống có vẻ như đã bị trung hoà đối với khách hàng, chi phí lớn nhưng hiệu quả ngày càng giảm sút. Chính vì vậy, trong giai đoạn vừa vượt qua khủng hoảng, hiệu quả marketing được đặt lên hàng đầu, đặc biệt quan trọng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhiều ngân sách dành cho quảng cáo.

 

Internet đã phát triển bùng nổ với tốc độ chóng mặt trong vài năm gần đây. Đến cuối năm 2010, Việt Nam đã có trên 26 triệu người dùng Internet (nguồn VNNIC.vn), chiếm 30% dân số, và 99% những người có thu nhập và dân trí cao nhất Việt nam. Tiếp thị trên Internet, bạn có cơ hội tiếp cận với hầu hết khách hàng tiềm năng của mình.

 

Internet Marketing ra đời giúp cho khách hàng và doanh nghiệp gần nhau hơn, và internet là công cụ hiệu quả nhất khi khách hàng muốn tìm kiếm đến sản phẩm mà họ cần.

 

Internet marketing gần như đã trở thành lựa chọn số 1 cho các hoạt động marketing. Số lượng doanh nghiệp sử dụng các công cụ tiếp thị online ngày cằng tăng. Tỷ trọng dành cho Internet trong ngân sách dành cho Marketing ngày càng cao.

 

Năm 2010, các doanh nghiệp Mỹ dành trên 50% ngân sách cho tiếp thị trực tuyến. Nhưng ở Việt Nam, con số này mới đạt khoảng 8%, nhưng tốc độ tăng trưởng trên 100% so với năm 2009.

 

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường