0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

Lướt web siêu nhanh với công nghệ nén mới của Opera Max

Công nghệ mới giúp người sử dụng trình duyệt Opera max sở hữu tốc độ lướt web tuyệt vời ngay cả trong những trường hợp kết nối internet gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Opera Max là ứng dụng tiết kiệm dữ liệu cho điện thoại của bạn, Opera Max chính thức có mặt tại Việt Nam từ đầu năm nay. Phiên bản mới của Opera Max tích hợp giải pháp lựa chọn tiết kiệm dữ liệu trên Wi-Fi. Ứng dụng này giúp người dùng quản lý dữ liệu di động và dữ liệu Wi-Fi một cách độc lập. Với hơn 80% dữ liệu được sử dụng trên mạng lưới Wi-Fi nên việc tiết kiệm dữ liệu Wi-Fi đã trở thành một nhu cầu cấp thiết và là một tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất. Người dùng đang sử dụng Wi-Fi nay đã có thể tận hưởng một trải nghiệm kết nối nhanh hơn, đã hơn với tính năng nén mới này, họ có thể thấy có bao nhiêu ứng đang sử dụng dữ liệu cũng như kiểm tra được những ứng dụng này đang “ngốn” dữ liệu nào.

Lướt web siêu nhanh với công nghệ nén mới của Opera Max

Quản lý toàn diện với App Blocking

Tính năng mới App Blocking giúp người dùng ngăn chặn ứng dụng bị theo dõi hoặc sử dụng dữ liệu không được họ cho phép, đặc biệt hơn còn giúp ngăn chặn các ứng dụng chạy ngầm để kéo dài tuổi thọ pin. Tính năng này còn giúp người dùng hoàn thiện việc quản lý cho cả dữ liệu di động và dữ liệu sử dụng trên Wi-Fi.

Lướt web siêu nhanh với công nghệ nén mới của Opera Max

Cải thiện giao diện người dùng cho phiên bản

Android Tạm biệt kiểu thiết kế theo dạng tab, phiên bản mới của Opera Max vận dụng kiểu thiết kế quen thuộc theo dạng mảng với bảng điều hướng navigation drawer. Giao diện mới này chắc chắn sẽ rất hiện đại và tạo cảm giác thân thiện cho những trải nghiệm của người dùng Android.

Sử dụng Opera Max

Opera Max nay đã sẵn sàng trên 135 quốc qua toàn thế giới, cập nhật theo vị trí địa lý và có thể tải tại đây http://opr.as/f2U

Sau đây là tổng hợp danh sách các câu hỏi từ người dùng và trả lời từ Opera được nhiều quan tâm về phiên bản Opera Max mới.

1. Tôi đã cài đặt Opera Max, nhưng làm thế nào để có phiên bản mới nhất?

Opera Max phiên bản mới là bản ổn định đã được design lại với nhiều tính năng mới, người dùng nếu chỉ cài phiên bản beta thì hãy tải về phiên bản mới như một ứng dụng độc lập. Khám phá và tải về tại đây

2. Tại sao có đến 2 biểu tượng Opera Max trên thiết bị của tôi?

Sau khi tải về phiên bản mới, bạn vẫn còn Opera Max cũ trên thiết bị của bạn. Biểu tượng cũ sẽ được chuyển sang màu xám để giúp bạn dễ dàng nhận biết. Phiên bản Opera Max mơi ổn định và tuyệt vời hơn với NHÃN mới trên biểu tượng của ứng dụng Khi nào muốn sử dụng Opera Max mới, bạn chỉ cần gỡ bỏ cài đặt bản cũ. Tất cả các trình quản lý dữ liệu của bạn sẽ được tái hiện đầy đủ trên phiên bản mới

3. Chuyện gì xảy ra với những dữ liệu đã sử dụng của tôi?

Người dùng Opera Max muốn đem những dữ liệu đã sử dụng từ phiên bản cũ qua phiên bản mới cần làm những bước sau để di chuyển dữ liệu:

  • Cập nhật phiên bản beta mới nhất trên Google Play
  • Mở phiên bản Opera Max beta ra, chọn nâng cấp thông điệp để tải phiên bản mới từ Google Play

Toàn bộ dữ liệu cũ của bạn sẽ được di chuyển một cách an toàn đến phiên bản Opera Max mới

Nếu như bạn không muốn di chuyển dữ liệu cũ thì bạn không cần làm bước này. Chỉ đơn giản là xóa ứng dụng Opera Max cũ và cài đặt phiên bản mới 
 

Lướt web siêu nhanh với công nghệ nén mới của Opera Max

4. Làm sao để có thể tận dụng hết những chức năng của Opera Max mới?

Hãy đọc và tìm hiểu nhiều hơn về các tính năng và khả năng nén dữ liệu của Opera Max phiên bản mới

Nguồn : TechZ

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường