0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

RÚT GỌN LINK NHANH CHÓNG

 

Trao đổi thông tin qua lại trong lúc chat, gửi mail hay đăng tin, comment trên các diễn đàn, các mạng xã hội thật sự rất bất tiện nếu chúng ta gửi đường link quá dài. Nếu bạn là người thường xuyên online trên các mạng xã hội, hẳn đâu đó bạn đã thấy các đường link rất lạ và rất ngắn gọn. Và điều này được thực hiện bởi các website giúp bạn rút gọn link một cách hoàn toàn miễn phí và tiện lợi.

 

1. Tinyurl.com

Có thể nói đây là dịch vụ được sử dụng nhiều và tốt nhất hiện nay, bạn chỉ cần copy địa chỉ cần rút gọn và paste vào khung Enter a long URL to make tiny, rồi bấm nút Make TinyURLs để lấy link thu gọn. Ngoài ra với tuỳ chọn Custom alias (optional) nó còn cho phép bạn tự thiết lập ký tự riêng cho link rút gọn đó.

 

2. Qurl.net

Rất đơn giản, giao diện, nhập bản gốc URL và bấm vào 'Tạo Qurl'.

 

3. Shrinkster.com

Tất cả những gì bạn cần thực hiện là copy và paste địa chỉ dài cần rút gọn vào khung Please enter the URL you would like to shrink, rồi bấm nút Shrink It để lấy link rút gọn tự động. Bạn có thể nhập tối đa là 1000 ký tự để rút gọn.

 

4. Snipurl.com

Cũng tương tự như dịch vụ rút gọn của TinyURL, tuy nhiên SnipURL cho phép người dùng thiết lập chế độ bảo mật cho link rút gọn

 

5. Jitty.com

Với giao diện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần paste địa chỉ cần rút gọn vào khung jtty: New URL, rồi bấm nút Create Short URL là xong

 

6. Shorl.com

Shorl không chỉ đơn giản là cung cấp dịch vụ rút gọn link mà nó còn cung cấp các tính năng để kiểm tra, xem số liệu thống kê của link rút gọn.

 

7. Piurl.com

Một dịch vụ đơn giản, thực hiện tương tự TinyURL và đặc biệt cho phép tải về và cài đặt tich2 hợp vào thanh công cụ của trình duyệt để rút gọn link nhanh rất tiện.

 

8. Moourl.com

Dịch vụ rút gọn link này có giao diện rất đáng yêu và tính năng, cách sử dụng thì hoàn toàn như TinyURL

 

9. Rurl.org

Dịch vụ rút gọn link cực kỳ đơn giản từ cách sử dụng cho đến giao diện làm việc.

 

10. zurl.ws

Một dịch vụ rút gọn link cực ngắn với tên rút gọn phía sau dịch vụ chỉ 3 ký tự: VD http://zurl.ws/1Yu nên bạn rất dễ nhớ, có điều dịch vụ này lại yêu cần người dùng nhập Code rồi mới bấm nút Shorten.

 

 

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường