0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

THỦ THUẬT GOOGLE ANALYTICS

 

Google analytics là công cụ quá gần gũi đối với người làm SEO, tuy nhiên những người mới tiếp cận làm SEO thì đây là công cụ mà chúng ta phải làm quen đầu tiên. Sau đây là các thủ thuật không thể bỏ qua trong Google analytics:

 

1 . Tạo “date range” dễ dàng.

Việc phân tích traffic là hết sức quan trọng và nó chính là thước đo để đánh giá sự hiệu quả của seo và marketing online mang lại. Và chúng có thể dùng “date range” để phân tích dữ liệu theo phạm vi ngày cụ thể trên google analytic.


Chọn theo tháng


Chọn theo tuần

2. So sánh báo cáo tổng quan

Tạo so sánh tổng quan hết sức đơn giản trong google analytics nhưng sử dụng nó chúng ta có thể so sanh đối chiếu các thay đổi theo các khoảng thời gian khác nhau.


3. Hiển thị nhiều hàng hơn

Nếu bạn có một trang web lớn, tôi chắc chắn rằng bạn đã từng gặp các vấn đề là cố gắng để xuất tất cả các dữ liệu của bạn, nhưng bạn chỉ có thể tải 500 hàng tại một thời điểm! Có thể siêu gây phiền nhiễu nếu bạn đang cố gắng để kéo dữ liệu khi bạn có 10.000 hàng, bạn cần phải nhận được vào một bảng tính. Đây là mẹo nhỏ, chỉ cần thêm vào cuối của URL: “& limit =”. Sau đó khi bạn xuất khẩu sang CSV , bạn sẽ nhận được số đầy đủ bạn đã thêm vào trong các giới hạn. Nhìn ở trên trang vẫn chỉ hiển thị 500 (hoặc bất cứ điều gì nó được thiết lập), nhưng việc tải xuống thực tế sẽ có mọi thứ bạn cần.

  • Bạn có thể lựa chọn 500 hàng 1 lúc

  • Khi add “&limit=#” in the URL

  • Và đây là dữ liệu của bạn

4. Thiết lập lịch trình gửi báo cáo tới email

Đây cũng là một tiện ích khá hay của google analytics. Bạn có thể tạo lịch trình để tự động gửi báo cáo tới email hàng tuần, hàng tháng …

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường