0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

TÍNH NĂNG MỚI CỦA GOOGLE TRANSLATE

 

Hệ thống dịch thuật tự động của Google (Google Translate) được đánh giá rất cao bởi sự hữu ích của nó. Hàng năm trên toàn thế giới có hàng ngàn từ mới được tạo ra trong ngôn ngữ giao tiếp. Vừa qua Google công bố một tính năng mới trên hệ thống dịch thuật của họ...

 

 

Thứ sáu, ngày 13/07/2012 vừa qua, trên trang “googletranslate.blogspot.ro” Google đã đăng một bài viết có tiêu đề “Observing words in their natural habitat” với nội dung giới thiệu về tính năng mới này để bạn có thể tìm hiểu các ý nghĩa tự nhiên của các từ mới đang được sử dụng phổ biến trên toàn cầu thông qua các ví dụ được sử dụng trong ngôn ngữ sinh hoạt hàng ngày.

 

Và để khám phá tính năng này bạn truy cập http://translate.google.com/, tại khung bên trái nhập một từ mới bất kỳ, tác giả sử dụng “Gato” đây là một từ mới và nó đang được sử dụng rất nhiều trên các diễn dàn để tham khảo ý nghĩa tự nhiên của nó khi được sử dụng với ngôn ngữ nước ngoài thông qua các ví dụ đã được Google sưu tầm. Nhấn vào biểu tượng Example Usage để xem kết quả 

Nếu bạn muốn tiếp tục dịch đoạn văn đó hãy nhấp chuột vào nó, Google Translate sẽ tự động dịch và sau đó hiển thị kết quả như minh hoạ.

Ngoài ra, bạn có thế nhấp chuột vào các mũi tên trái/phải để xem tiếp các đoạn văn khác mô tả về ý nghĩa tự nhiên của “từ mới” đang tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết ở liên kết tại đây.


 

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường