0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HP TPHCM

 

HP Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm Bảo hành toàn diện (HP Total Care Center) tại TP.HCM. Đây là trung tâm bảo hành toàn diện thứ hai của Công ty tại Việt Nam.

Trung tâm tọa lạc tại 37 Tú Xương, P.7, Q.3, TP.HCM. Trước đó, trung tâm bảo hành HP đầu tiên đã khai trương tại Hà Nội từ hai tháng trước.

Trung tâm Bảo hành toàn diện được thiết kế và trang trí theo chuẩn thống nhất với các Trung tâm Bảo hành toàn diện của HP trên toàn cầu. Đây sẽ là nơi trưng bày đầy đủ những sản phẩm công nghệ cao mới nhất của HP cho khối doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tại trung tâm này, khách hàng có thể trải nghiệm những thiết bị công nghệ cao của HP trong khi chờ đợi được hỗ trợ, đồng thời có cơ hội được tương tác trực tiếp với các chuyên gia của HP.

Các kỹ sư HP tại Trung tâm sẽ trực tiếp cung cấp tư vấn, để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đồng hành cùng khách hàng trong những trải nghiệm công nghệ cao trên các dòng sản phẩm tiên tiến như TouchSmart PC được trang bị âm thanh Beats Audio hay những chiếc máy tính xách tay EliteBook, ProBook, Pavilion hay Envy cao cấp; tìm hiểu về sản phẩm của HP thông qua Internet; xem video hướng dẫn và in những thông tin cần thiết bằng máy in không dây của HP.

Trong tương lai, khách hàng tới thăm Trung tâm còn có cơ hội truy cập vào các Dịch vụ Online của HP. Bên cạnh đó, trung tâm này cũng sẽ có khu trưng bày và bán các thiết bị ngoại vi và phụ kiện cao cấp của HP để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc nâng cấp máy tính.

Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường