Về chúng tôi

CTRLVN MEDIA được thành lập từ chính mơ ước của những người đam mê lập trình và thương mai điện tử, với ước mơ muốn mang đến những giải pháp online phục vụ cho các cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường internet một cách tốt ưu nhất.

Với hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, tối ưu hóa thanh công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo Google Adwords, CTRLVN MEDIA tự hào đã cung cấp hơn 800 trang website, nâng cao thứ hạng từ khóa cho hơn 200 trang web với hơn 2000 từ khóa khác nhau. Các đối tác lớn của chúng tôi, song hành phát triển các website / phần mềm / web app hợp tác để cùng mang đến sản phẩm cho khác hàng bao gồm: Mona Media, Bugnetproject, Mauwebsite,…

về chúng tôi

Tầm nhìn – Lý tưởng – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn : Cung cấp các giải pháp, dịch vụ online, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặn đường kinh doanh trên internet

Sứ mệnh : Bằng năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, CTRLVN MEDIA mong muốn đem tới những trải nhiệm mới nhất về thành công trong kinh doanh Online.

Gía trị cốt lõi : CTRLVN MEDIA xác định giá trị được thể hiện ở sự thành công của người dùng. Khi khách hàng thành công có nghĩa là CTRLVN MEDIA thành công

Tại sao bạn nên chọn CTRLVN MEDIA ?

1. KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG DỰ ÁN THỰC TẾ

Nơi quy tụ của các chuyên gia về lĩnh vực thiết kế web, tối ưu hóa thanh công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo Google Adwords, với nhiều kinh nghiệm tham gia và thành công qua nhiều dự án, đội ngũ kỹ thuật viên của CTRLVN MEDIA chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

2. ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀO TỪNG DỰ ÁN WEBSITE

Không ngừng nâng cao trình độ, kỹ năng của đội ngũ kỉ sư, nhanh chóng cập nhật những ứng dụng mới nhất vào các dự án

Cập nhật những mã nguồn website, server, và không ngừng cải tiến và khắc phục các lỗ hổng bảo mật

3. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI

Đối ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe các khó khăn và đưa ra các phương pháp giải quyết tốt nhất cho bạn.

Luôn có những chương trình khuyến mãi hoặc những gói giải pháp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất, những trải nghiệm thành công trên internet.

4. GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Không phát triển nâng cao năng lực của đội ngũ kỹ sư và tối ưa quá trình sản xuất mang đến các dịch vụ tốt nhất, các website tốt nhất và giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Tối ưu kinh phí cho khách hàng sao cho chi phí bỏ ra thấp nhất nhưng đạt độ hiệu quả cao.

Lời kết :  “Không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp phương pháp bán hàng hiệu quả” CTRLVN MEDIA sẽ mang đến các điều tốt đẹp nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm, phương pháp và hiệu quả mà chúng tôi đem lại lại.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH CTRLVN MEDIA

VPĐD : 220 Bàu Cát, P. 11, Q. Tân Bình, TPHCM

HOTLINE : 1988 908 875

Email : [email protected]

Website : www.ctrl.vn