DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ SEO của CTRLVN MEDIA đã giúp vô hàng khách hàng lên TOP và bán được mỗi ngay, làm tăng doanh số một cách đáng kể. Đây là kênh marketing online đã được kiểm chứng và mang đến hiệu quả cho những đối tác của CTRLVN MEDIA.

Khi đã sở hữu và có một website thì chắc hẳn bất cứ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng mong muốn website đó vân hành hiệu quả, được nhiều người dùng biết đến, và để làm được điều đó thì chúng ta cần có phương pháp marketing online hợp lý. Mà SEO là cách tiếp cận người dùng hiệu quả nhất, tiết kiệm được chi phí nhất hiện nay, là cầu nối giúp bạn và khách hàng đến gần với nhau hơn. Nhưng không phải ai cũng hiểu và làm SEO và mang đến hiệu quả. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI DỊCH VỤ SEO SẼ GIÚP BẠN

dịch vụ seo

Đầu tiên, chúng ta cần biêt được thế nào SEO là gì ?

SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là quá trình thăng tiến thứ hạng website trong những trang kết quả tìm kiếm tự nhiên nhằm tăng lượng truy cập tới website của bạn, đồng thời tăng mức độ đánh giá thương hiệu online công ty trong ngành.

Hiểu đơn giản hơn là khi ai có nhu cầu mua một sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp, khách hàng đó sẽ tiến hành tìm kiếm trên Google. Và kết quả trả về là một loạt những danh sách website của nhiều nhà cung cấp sản phẩm đó. Vấn đề đặt ra ở đây là “Doanh nghiệp của bạn nằm ở  đâu trên thanh tìm kiếm của Google này ?”.

Lợi ích của dịch vụ SEO website ?

Nói đơn giản dịch vụ SEO web là một dịch vụ giúp bạn tiếp cận người dùng tiềm năng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó dịch vụ SEO web còn mang đến rất nhiều lợi ích cho website của bạn:

  • Tăng thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên với các keywords tương ứng
  • Tăng lượng truy cập tự nhiên vào website
  • Tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
  • Tăng doanh thu lên nhiều lần

Tại sao chọn dịch vụ SEO web của CTRLVN MEDIA ?

CTRLVN MEDIA có đội ngũ kỹ sư CNTT am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực, cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê cháy bỏng, kết hợp với các kinh nghiệm thu được từ nhiều dự án thành công trước đây. CTRLVN MEDIA sẽ luôn sát cánh và cùng với quý khách hàng vươn lên tầm cao mới. Phương châm của CTRLVN MEDIA là thành công của khách hàng là thước đo giá trị của chúng tôi.

Điều quan trong nhất là lý do mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chon dịch vụ SEO của CTRLVN MEDIA, đó là CTRLVN MEDIA đã thành công qua các dự án và chúng tôi đã giúp khách hàng tăng doanh thu lên nhiều lần, giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn, và giúp khách hàng khẳng định được thương hiệu trên thị trường Internet.

Để quá trình làm SEO được thuận lợi, nhanh chóng và giảm thiểu chi phí thì đầu tiên bạn cần thiết kế web thật tốt (SEO On Page), hay bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của CTRLVN MEDIA để có được một trang web đáp ứng được 2 tiêu chí:

  • Thân thiện với user (người truy cập web) : website dễ sử dụng, giao diện bắt mắt
  • Thân thiện với các công cụ tìm kiếm : tối ưu hóa chuẩn SEO

Các cá nhân/ doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ SEO web có thể liên hệ với CTRLVN MEDIA để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất.