Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Để trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, dịch vụ thiết kế website của CTRLVN MEDIA luôn hướng tới mục tiêu tạo ra một website mà bất cứ ai đều có thể sử dụng được, tốc độ truy cập web được tối ưu nhất. Bởi lẽ,  có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn hướng tới mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu, hiệu quả, chất lượng.

Doanh nghiệp nhất định phải thiết kế website

website

Hiên nay, trong lĩnh vực kinh doanh thì việc thiết kế web nhanh được coi là vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết. Theo thời gian, những cộng đồng mạng đang ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng. Khi cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp bạn đã – đang hình thành điều này đồng nghĩa với việc hình ảnh sản phẩm, dịch vụ sẽ được xuất hiện ở trên internet. Từ đó mở ra một cuộc cạnh tranh về thị phần trên toàn cầu.

​Công nghệ 4.0 ra đời cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm đều được thông qua hình thức mua bán trực tuyến. Người dùng hiện nay ngày càng cập nhật thông tin và hiểu rõ những gì đang diễn ra từng phút, từng giây. Theo thống kê, mỗi ngày sẽ có hàng trăm, hàng ngàn người dùng truy cập vào một website để tham khảo sản phẩm hay mua hàng.

Lý do cần phải thiết kế website cho riêng mình

Nâng cao sự hiện diện thương hiệunâng cao sự hiện diện

Trên thế giới có hơn 200 triệu người sử dụng mạng internet. Con số này sẽ không ngừng tăng trưởng theo thời gian. Internet không chỉ đơn thuần là việc bạn ngồi trước máy tính, laptop hoặc smartphone… Nó còn là nơi để trao đổi, mua bán đa dạng mặt hàng, dịch vụ khác nhau. Khi bạn thiết kế website chuẩn SEO cũng là cách để bản thân nâng cao phát triển doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng.

 

bán sản phẩmBán sản phẩm

Sự ra đời của internet đã mở ra cho doanh nghiệp các bước đột phá và cơ hội để kinh doanh. Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tìm  cho riêng mình một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp bạn chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.

 

Xây dựng nguồn thông tin sẵn cóxây dựng nguồn thông tin có sẵn

Nếu muốn tạo ra các kênh thông tin, quảng cáo sản phẩm rộng rãi hơn nhiều người sẽ chọn cách đứng chúng trên những diễn đàn, mạng xã hội, quảng cáo trên truyền hình. Vậy làm sao để người dùng nếu có nhu cầu có thể liên hệ đến bạn? Nếu đã có cho mình một trang thông tin của doanh nghiệp, bạn có thể giúp người dùng xem thông tin về mình nhanh chóng, dễ dàng hơn kể cả khi bạn đang trong giấc nồng.

 

trang chủTiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có cho mình một web bạn có thể lấy ý kiến phản hồi từ người dùng mỗi khi ghé vào website của bạn. Điều đó là phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất để tiết kiệm kinh phí, thời gian và hoạch định cho mình các chiến lược kinh doanh, quảng cáo hữu ích trên các thông tin mình thu thập được.

 

 

Làm sao để đánh giá một Website chuyên nghiệp

Có nhiều năm vận hành trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO với nhiều hình thức khác nhau. CTRLVN MEDIA ngoài việc đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm để đem tới cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng mà hơn nữa chúng tôi còn hiểu rõ sở thích, nhu cầu, tâm lý của bạn. Từ đó, hơn ai hết CTRLVN MEDIA đã đúc kết cho mình các tiêu chí để tạo ra một website chất lượng:

 

làm sao để dành website

  • Website phải được hoạt động liên tục, hạn chế bị ngắt quãng phải hạn chế ở mức thấp nhất.
  • Tốc độ tải trang của website nhanh. Đặc biệt, theo số liệu thống kê đã chỉ ra rằng nếu vào web mà thời gian truy cập quá 10 giây, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.
  • Website cần sở hữu hình ảnh, giao diện, màu sắc thu hút, đẹp mắt  và nét mới tạo được ấn tượng với khách hàng.
  • Website được trình bày những thông tin hợp lý, đầy đủ, bố cục rõ ràng, không nên quá nhiều thông tin, rườm rà và phù hợp với đối tượng người dùng mà doanh nghiệp đang hướng tới.
  • Các thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp cần phải được thể hiện rõ ràng, đầy đủ giúp cho khách hàng hiểu được các thông tin cơ bản một cách dễ dàng nhất.
  • Chức năng được bố trí trên website cần phải được tập trung vào những nhu cầu của người dùng, sử dụng dễ dàng, hạn chế sự rườm rà vì nó sẽ khiến người đọc bị ngọp trước lượng thông tin.

 

Bạn hiện tại đang muốn KINH DOANH ONLINE nhưng vẫn chưa có cho riêng mình một WEBSITE BÁN HÀNG. Bạn có thể dễ dàng đang sở hữu riêng bản thận website kinh doanh. Tuy nhiên website của bạn lại đang:

  • Chưa sở hữu GIAO DIỆN đẹp mắt, dễ nhìn
  • Chưa truyền tải được THÔNG ĐIỆP của sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo người dùng ?
  • Chưa thiết kế các tính năng CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, THANH TOÁN ĐƠN HÀNG, BÁN HÀNG
  • Mặc dù đã có mặt khá lâu trên internet nhưng bạn vẫn không nằm nằm trong TOP GOOGLE.

Vậy thì bạn cần phải nhận ra điều này sớm hơn vì sẽ có cực kì ít khách hàng tìm đến bạn. Dẫn tới thương hiệu và doanh thu bị tụt dốc không phanh ! Nếu bạn đang muốn kiếm được hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày vậy thì hãy để công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM của chúng tôi giúp bạn một tay nhé !

Những điểm khác biệt mà CTRLVN MEDIA mang tới cho bạn

các điểm khác biệt

Quy trình làm việc của công ty thiết kế website CTRLVN MEDIA

Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM, chúng tôi sẽ áp dụng theo đúng quy trình sau:

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn công ty thiết kế web CTRLVN MEDIA

quy trinh làm việc 1

Còn đợi gì nữa m  à không chinh phục khách hàng thân yêu của mình ngay từ ánh nhìn đầu tiên với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp ngay hôm nay nhỉ.

Đã có 1073 khách hàng chọn CTRLVN MEDIA và gặt hái được thành công rực rỡ, bạn có muốn trở thành người may mắn tiếp theo không ?