Top 10 website tạo logo online miễn phí

Logo chính là biểu tượng của cá nhân, tổ chức hay một đơn vị nào đó bạn có thể thấy logo trên các trang web trực tuyến. Để thiết được logo thì quả là việc không hề dễ dàng gì. Muốn thiết kế được thì đòi hỏi phải nắm rõ các yêu cầu từ khách hàng, thương hiệu, sản phẩm chủ chốt là gì? Bên cạnh đó là một kho kiến thức về design cũng như phải tham khảo nhiều “sản phẩm logo” trên các kho đồ họa như datadesignsb.com để có ý tưởng tốt nhất. So với trước kia thì để thiết kế được logo thì cần phải sử dụng các phần mềm chuyên dụng hay sử dụng photoshop là chủ yếu. Nhưng hiện nay, có rất nhiều các website hỗ trợ bạn tạo logo online miễn phí mà không cần phải cài đặt phần mềm mà ngược lại sử dụng rất dễ dàng.

top 10 phần mềm tạo logo miễn phĩ

Trước tiên, bạn cần có ý tưởng cho logo của mình, nếu bạn chưa có thể có thể tham khảo một số gợi ý  thiết kế logo tại website abkldesigns.com, còn nếu bạn đã có sẵn ý tưởng thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn top phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí. Hãy cùng tham khảo nhé.

I/ Tại sao nên sử dụng các phần mềm thiết kế logo?

Một trong số các lý do bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế logo đó chính là:

-Khi bạn mới thiết kế web mà ngân sách hạn hẹp không đủ kinh phí thuê design thiết kế logo

– Bạn không đủ khả năng, chuyên môn sử dụng phần mềm chuyên dụng dành riêng thiết kế logo

– Bạn rất cần ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo trong thiết kế logo

– Các phần mềm thiết kế logo trực tuyến vô cùng dễ dùng và lại được miễn phí

II/ Top 10 website tạo logo online miễn phí

Nếu bạn là một chủ nhà hàng, chủ một khách sạn hay là chủ một tiệm nước đang loay hoay tìm cách xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp, cố gắng thiết kế website nhà hàng, bộ nhận diện thương hiệu khách sạn, … nhưng lại phải dừng ngay bước đầu tiên là Logo thì Top 10 website tạo Logo Online Miễn phí sau đây sẽ giúp bạn vượt qua thử thách đầu tiên.

1. Flaming Text

Flaming Text là một trong những phần mềm có thể nói rằng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng hiện nay.

flanming text

Đến với Flaming Text, thì được sử dụng thiết kế logo/ biểu tượng cho các sản phẩm, các công ty và thương hiệu sản phẩm nào đó.

Tại đây,Flaming Text có chứa hàng nghìn các biểu tượng đẹp được lưu trữ trong kho được cập nhật hàng tuần.

Phần mềm này được đánh giá là phần mềm mang đậm phong cách riêng, dễ dàng sử dụng chỉ với một vài các thao tác nhỏ.

2. Logo Maker

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế logo miễn phí thì không thể nào bỏ qua Logo Maker được. Điểm đặc biệt ở phần mềm này đó chính là có thể tạo ra 6 logo hoàn toàn miễn phí chỉ với một vài thao tác đơn giản.

logo maker

Khi thiết kế logo tại Logo Maker thể hiện được sự chuyên nghiệp, mọi logo khi thiết kế xong thì bạn đều sử dụng cho các dự án kinh doanh hay sử dụng trong trang website của công ty, của mình đều được.

Logo Maker là phần mềm có từ lâu và được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ mà phần mềm mang lại.

3. Logo Garden

Tiếp theo, phần mềm Logo Garden cũng là phần mềm miễn phí hoàn toàn. Phần mềm cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và đưa ra các ý tưởng trong thiết kế logo có độ phân giải hình ảnh cao.

logo garden

Trong thư viện của phần mềm Logo Garden, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình logo phù hợp nhất để chỉnh sửa sao cho hoàn thiện và đáp ứng đủ yêu cầu của bạn.

Sau khi hoàn thành, thiết kế logo hoàn chỉnh thì bạn có thể tải logo về sử dụng tùy ý.

4. Cool Text

Bạn là người yêu thích phong cách thiết kế logo dạng text thì không thể nào bỏ qua phần mềm thiết kế logo Cool Text được.

cool text

Với Cool Text sẽ là phần mềm giúp bạn tạo ra được những mẫu logo dạng text đẹp. Ngoài ra, khi thiết kế logo dạng text bạn có thể chỉnh sửa được về màu sắc, font chữ, kích cỡ chữ dễ dàng chỉ vài thao tác thật đơn giản phải không nào.

5. Graphic Spring

Graphic Spring được biết đến là phần mềm có giao diện thiết kế logo đẹp, lại vô cùng thân thiện với người dùng.

Graphic Springs

Đến với công cụ thiết kế logo này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu thiết kế logo nào sẵn có trong thư viện để chỉnh sửa, thêm,thay đổi về màu sắc, font chữ, thêm văn bản,.. sao cho logo trở nên hoàn hảo.

6. LogoSnap

Ngoài thiết kế logo ra thì LogoSnap còn được sử dụng trong thiết kế name card với nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn.

logo snap

Khi đó, bạn có thể lưu lại trên server những mẫu logo mà bạn cảm thấy yêu thích, phù hợp với mình và ngành nghề, sản phẩm hay thương hiệu.

Phần mềm LogoSnap có nhiều định dạng đầu ra nhằm phục vụ, hỗ trợ tốt hơn cho website của bạn.

7. CoolArchive Logo Maker

CoolArchive Logo Maker chính là địa chỉ cung cấp và mang đến nhiều mẫu logo đẹp, kèm theo đó là màu sắc, font chữ, kiểu chữ, kích cỡ chữ giúp cho việc thiết kế logo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

cool archive

Hơn nữa, sử dụng  CoolArchive Logo Maker bạn còn có thể sử dụng các yếu tố khác vào trong thiết kế logo chẳng hạn như thêm icon, texture, graphics hay button.

8. Online Logo Maker

Nếu bạn đang lo lắng không biết Online Logo Maker sử dụng có dễ dàng không thì đây chính là câu trả lời.

online logomarker

Công cụ thiết kế logo  Online Logo Maker sử dụng dễ dàng, không cần nhiều kỹ năng và phù hợp sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhiều kinh phí thuê người thiết kế logo riêng và các website nhỏ không muốn chi trả cho việc thiết kế logo cho đơn vị.

9. LogoYes

Điểm đặc biệt mà có thể khiến cho phần mềm LogoYes được sử dụng phổ biến đó chính là thiết kế logo mà không cần sự hỗ trợ hay giúp đỡ nào khác.

logo yes

Có vẻ, đây chính là công cụ sử dụng thiết kế logo phù hợp cho những người muốn kiểm tra, giám sát quá trình thiết kế logo.

10. Logoease

Với LoLogoease là phần mềm thiết kế logo trực tiếp chỉ trong vài phút. Ngay sau khi hoàn thành việc thiết kế logo thì sẽ cho phép bạn lưu logo lại bằng nhiều định dạng khác nhau chẳng hạn như định dạng PNG, JPG, JPEG,…

logo ease

Ngoài ra, đến với phần mềm thiết kế logo online miễn phí Logoease bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và font chữ, hình ảnh để hoàn thành việc thiết kế logo.

Qua bài viết top 10 phần mềm tạo logo miễn phí trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích, các kiến thức cơ bản và mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *