Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đến với người dùng đã không còn xa lạ. Nếu như trước đây, việc quản lý luôn gặp nhiều vấn đề khó khăn. Thất lạc hồ sơ, thiếu sót trong tính lương, khó khăn sắp xếp thời khóa biểu. Quản lý và sắp xếp lịch dạy bị chồng chéo và không khoa học. Những bất cập này khiến cho uy tín của trung tâm ngày càng bị giảm sút. Với ứng dụng quản lý thông minh, khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Tính năng của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Báo cáo tài chính tự động

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh tự động thống kê mọi hoạt động tài chính của trung tâm. Bao gồm:

 • Báo cáo thu chi
 • Báo cáo lương, quỹ
 • Báo cáo doanh thu, doanh số theo từng thời điểm

Giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính nhanh chóng, chính xác nhất. Tránh sai sót và nhầm lẫn.

Báo cáo nhân sự tự động

 • Tự động thống kê tình trạng nhân sự
 • Điều phối nhân sự trong trung tâm
 • Quản lý nhân sự theo hệ thống KPI
 • Tự động hóa tính Commission để chia hoa hồng cho nhân viên

Báo cáo CRM khách hàng

 • Tự động báo cáo tình trạng thêm mới
 • Cập nhật khách hàng thường xuyên để đặt kế hoạch chăm sóc khách hàng
 • Tự động nhắc nhở lịch chăm sóc
 • Tự động gửi email, tin nhắn chúc mừng sinh nhật.

Báo cáo công việc

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hỗ trợ báo cáo công việc nhân sự hoàn thành trong tháng. Từ đó có thưởng phạt minh bạch, tránh mâu thuẫn nội bộ trong trung tâm.

Báo cáo dành cho học viên

 • Báo cáo tự động thống kê lịch học
 • Thống kê sinh nhật học viên
 • Báo cáo bảng điểm để theo dõi tình trạng học tập của học viên
 • Báo cáo chuyên cần…

Báo cáo PR và Marketing

 • Phần mềm trung tâm ngoại ngữ cho phép tự động gửi email miễn phí
 • Tự động nhắc nhở lịch học, lịch dạy
 • Sms tự động, tạo các chiến dịch SMS Brandname hiệu quả.

Ưu điểm của phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

Phần mềm quản lý trung tâm nói chung và quản lý trung tâm ngoại ngữ được sáng tạo với nhiều tính năng thông minh. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý của các trung tâm với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Tiết kiệm chi phí quản lý: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh giải quyết công việc của trung tâm nhanh gọn. Không cần thuê nhiều nhân viên. Trong khi đó hiệu quả và chất lượng đảm bảo cao hơn.
 • Sắp xếp, phân bổ hợp lý nhân sự: Sắp xếp lớp cho học viên, lên thời khóa biểu, phân công giảng viên, sắp xếp lịch học khoa học. Đảm bảo không trùng lặp về thời gian, địa điểm học các lớp.
 • Dễ dàng quản lý hồ sơ trung tâm: Phần mềm giúp đơn giản hóa việc quản lý hồ sơ, dữ liệu. Lưu trữ, phân loại và sắp xếp hồ sơ khoa học.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất

Mò mẫm kiếm tìm một phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh tốt, phù hợp khá mất thời gian. Làm sao để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất mà chi phí thấp. Bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” ở những công cụ sau:

Hệ thống phần mềm trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Đến từ công ty lập trình nổi tiếng Mona Media. Đơn vị đứng ở vị trí số 1 trong làng công nghệ. Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ, ngoại ngữ Mona eLMS sở hữu những tính năng đa dạng. Cùng với đó là khả năng vận hành hiệu quả. Mang đến giải pháp quản lý tốt nhất, khoa học và chính xác nhất.

phần mềm mona elms

Giao diện được thiết kế rất thân thiện với người dùng. Dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin. Đặc biệt phần mềm có khả năng tùy biến cao. Sử dụng phần mềm Mona eLMS giúp tiết kiệm thời gian. Không tốn nhiều chi phí thuê nhân viên. Các khâu trong quá trình vận hành được thực hiện theo một quy trình được thống nhất.

Liên hệ với công ty TNHH Mona Media để được tư vấn miễn phí:

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EduSpace

EduSpace được biết đến là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ linh hoạt nhất. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng nhiều tính năng thông minh. Cho phép người dùng quản lý tài chính, nhân sự tự động, CRM khách hàng hiệu quả. Giúp bạn nhanh chóng cải thiện và vận hành hiệu quả trung tâm của mình. Đội ngũ nhân viên tận tình phục vụ khách hàng 24/7. Tính bảo mật cao, tính năng đa dạng. Phù hợp cho nhiều mô hình trung tâm ngoại ngữ khác nhau.

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng anh CrmViet

Phần mềm quản lý CrmViet là công cụ đa năng trong quản lý. Đây là sự lựa chọn khá phổ biến của các đơn vị giáo dục hiện nay. Với tính năng thông minh, CrmViet có thể đáp ứng được số lượng lớn học viên tham gia cùng lúc. Giúp cho công việc của nhà quản lý trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Hệ thống quản lý theo module giúp cho nhà quản trị dễ dàng theo dõi hoạt động của trung tâm. Tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây. Chi phí lắp đặt đơn giản, tiết kiệm.

Phần mềm quản lý trường dạy ngoại ngữ Centre Online

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Centre Online mang đến giải pháp toàn diện. Tích hợp nhiều tính năng đa dạng trong hệ thống. Hỗ trợ tương tác nhanh đến đúng đối tượng. Đáp ứng được nghiệp vụ, chức năng của các đối tượng toàn bộ trung tâm. Ưu điểm của Centre Online là dễ dàng sử dụng. Thiết kế giao diện đơn giản, gọn nhẹ. Hỗ trợ tốt nhất cho các khâu Marketing, thu thập dữ liệu mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phần mềm trung tâm ngoại ngữ Easy Edu

phần mềm Easy Edu

Nhận được sự quan tâm lớn của người dùng mỗi ngày. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu xứng đáng để quý vị chọn lựa. Công cụ được thiết kế để hỗ trợ tốt cho các khâu quản lý trung tâm toàn diện. Từ quản lý hợp đồng, quản lý chương trình học, quản lý giáo viên, nhân viên. Với khả năng tùy biến linh hoạt, tích hợp trên điện thoại và SMS. Giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống quản lý trung tâm dạy tiếng anh lleader

Nhiều năm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Phần mềm lleader không ngừng được phát triển, cải tiến mới. Nhằm nâng cao tính năng để phục vụ tốt nhất cho công tác quản lý. Công cụ thông minh có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế module đa chức năng gồm quản lý, báo cáo tự động. Giúp quản lý trung tâm một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác. Hiệu quả cao mà chi phí thuê nhân công được giảm bớt. Tiết kiệm thời gian so với cách quản lý thủ công.

Phần mềm quản lý trung tâm dạy tiếng Anh AyoTree

Được biết đến là phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ, ngoại ngữ trực tuyến thông minh, toàn diện. AyoTree cho thấy được sự hữu dụng của mình trong công tác quản lý. Dễ dàng quản lý thời khóa biểu, điểm danh, thiết lập thanh toán. Cung cấp các lớp học trực tuyến trên cùng một hệ thống Cloud an toàn. Ứng dụng vô cùng linh động cho các loại hình trung tâm, cơ sở giáo dục hiện nay.

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ VnResource – EBM

Với chuỗi các trung tâm ngoại ngữ, tin học quy mô lớn. Thì VnResource – EBM mang đến giải pháp quản lý tốt nhất. Hỗ trợ quản lý toàn bộ quy trình tiếp thị, chăm sóc, quản lý học viên, giảng viên. Hỗ trợ phân tích khóa học, mở lớp, quản lý thời khóa biểu, sắp xếp giờ học, chấm công. Mang đến hiệu quả quản lý cao nhất, đơn giản và khoa học nhất. Nâng cao tính chuyên nghiệp của trung tâm chỉ với chi phí cực kỳ hợp lý.

Phần mềm quản lý cho trung tâm ngoại ngữ Facework

phần mềm facework

Không thua kém các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ nói trên. Facework nổi bật với nhiều tính năng tự động, quản lý hiệu quả, toàn diện trung tâm. Từ quản lý học phí, quản lý thời khóa biểu, tính lương. Cho đến sắp xếp lớp học khoa học, không chồng chéo. Đặc biệt là hỗ trợ tốt cho các khâu quản lý thông tin khách hàng và các tài liệu liên quan. Faceworks cho phép truy cập từ xa, quản lý trung tâm hiệu quả, dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Khả năng tùy biến linh hoạt, tích hợp trên điện thoại và SMS giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Ứng dụng quản lý trung tâm L’Edu

L’Edu nổi bật với nhiều chức năng hỗ trợ quản lý như:

 • Quản lý hồ sơ
 • Quản lý dữ liệu
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý tiến độ và hiệu quả học tập
 • Quản lý hợp đồng
 • Quản lý đại lý và công tác viên
 • Quản lý chương trình học…

Phần mềm này không giới hạn người dùng. Bạn có thể chủ động phân quyền sử dụng cho các tài khoản. Giúp cho công việc của trung tâm được triển khai hiệu quả. Tận dụng tối đa những lợi ích từ quy trình quản lý thông minh của phần mềm.

Phần mềm điều hành trung tâm tiếng anh GetFly

GetFly đặt phương châm chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, phần mềm cung cấp đến người dùng các giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hỗ trợ hiệu quả cho các khâu Marketing, thu thập dữ liệu của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhất. Với GetFly, trung tâm của bạn có thể gia tăng nhanh chóng số lượng học viên. Đẩy mạnh doanh thu và thương hiệu quả mình vươn ra biển lớn.

Kết luận

Với mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất cho công tác quản lý. Các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ngày nay được xem là công cụ thông minh. Hỗ trợ quản lý mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Chọn được phần mềm phù hợp chính là quý vị đã mang về hiệu quả tốt nhất. Chúc thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *