Xu hướng thiết kế website khách sạn được nhiều doanh nghiệp theo đuổi 2020

Với tốc độ tăng chưởng mạnh của thời đại cộng nghê 4.0 với múc độ ảnh hưởng mật thiết tới thiết kế website thay đổi rõ nét quan từng thời kì. Khả năng kết hợp nhiều loại công nghệ mới và lối suy nghĩ hiện đại đã tạo ra những xu hướng mới theo từng năm tháng. Vậy thì theo bạn xu hướng thiết kế website khách sạn trong năm 2020 sẽ như thế nào? Hãy cùng Ctrl.vn tham khảo thông qua bài viết đã được tổng hợp dưới đây nhé!

Xu hướng thiết kếgiao diện website khách sạn đơn giảnthiết kế website khách sạn đơn giản

Đa phần mọi người đều cho rằng trang web chuyên nghiệp, sẽ thu hút được nhiều khách hàng phải là website được lập trình cầu kỳ, phức tạp, nhưng trên thực tế cho thấy một trang web khách sạn có giao diện phức tạp, mức độ vận hàng trên mạng sẽ càng chậm và kém hiểu quả.

Với nhịp sống nhanh, vội vã như hiện nay, người dùng chuyển sang phong cách tối giản. Đây là lối sống phổ biến rộng rã trong xã hội tiên tiến bỡi các lợi ích ấn tượng mà nó đem lại. Trong việc thiết kế website khách sạn đẹp, đơn giản với giao diện được sắp xếp những danh mục theo khoa học, đơn giản, hệ thông đặc phòng trực tuyến dễ dàng, chắc chắn sẽ thu hút và giữ chân được khách hàng ở lại lâu hơn trên trang web ngày từ lần truy cập đầu tiên.

Như thế thì làm thế nào để thiết kế website khách sạn đơn giản những vẫn đep

Thiết kế website phẳng (còn biết tới là Flat Design) là phong cách thiết kế theo chủ nghĩa sự tối giản đem đến cho người truy cập cảm giác thoải mái, khi truy cập vào trang web hotel những lại không đơn điệu, nhàm chán. Mẫu thiết kế này chủ yếu vào đồ họa 2D, không dùng bất ký hiệu ứng nào cầu kì nào khác, sử dụng những màu sắc đơn hay tương phản giúp tổng thể giao điện website trở nên thống nhất, hài hòa:

  • Giảm bớt những chức năng không cần thiết cho web.
  • Tập trung làm nổi bật các chức năng , thông tin quan trọng của doanh nghiệp cần.

Ưu điểm của việc thiết kế giao diện theo xu hướng đơn giản:

  • Tạo sự khác biệt cho website khách sạn của bạn so với đối thủ cạnh tranh.
  • Mang đến cảm giác thoải mái cho người truy cập: nhờ việc không áp dụng nhiều hiệu ứng cầu kì, thao tác tìm kiếm dữ liệu và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ người dùng mong muốn nhanh chóng, đơn giản.
  • Giúp thao tác của người truy cập trở nên đơn giản, dễ dàng.
  • Thiết kế website đơn giản sẽ tạo ra sự tương thích giữa web với những thiết bị di động.

Xu hướng thiết kế web với những hình ảnh lớn, sắc netthiết kế web với những hình ảnh lớn

Để thu hút giữ lâu được người truy cập thời nay, thì việc lựa chọn hình ảnh chất lượng, độ phân giải cao về các góc cạch chụp đẹp nhất của khách sạn của bạn, các dịch vụ nổi bật nhất hoặc hình ảnh về lối sống và tập trung vào nhóm đối tượng gây ấn tượng nơi đó.

Ưu điểm khi sử dụng xu hương hình ảnh đẹp:

  • Trực quan, sinh động, tạo ấn tượng, gây được sự chú ý của người truy cập.
  • Tạo sự chuyện nghiệp, hiện đại hơn cho website khách sạn.

Xu hương lập trình phá vỡ bố cục thiết kế web hotel thông thường

Trang web khách sạn thông thường được các dịch vụ tạo website chuyên nghiệp thiết kế theo dạng cân bằng và giúp website theo tính tổng thể, thống nhất. Tuy nhiên, đối với xu hướng lập trình website khách sạn này, những nhà thiết kế website đã phát bỏ quy tắc chung xây dựng bố cục trang web đối xứng để tạo sự riêng biệt.

Khi thiết kế website khách sạn của bạn phá cách cấu trúc như bình thường, có thể đem lại sực ấn tưởng chỉ trang web của bạn mới có được, từ đó tăng được sự ấn tượng nơi người dùng và gia tăng tỷ lệ kết nối với người dùng.

Xu hướng thiết kế website hotel Font chữ lớn và in đậm

Những mẫu website khách sạn hiện đại thường có xu hướng áp dụng font chữ lớn với độ đậm có chân.

Việc áp dụng phông chữ như thếđã và đang thành xu hướng xây dựng website phổ biến hiên nay, mục tiêu của xu hướng này là tạo dấu ấn cho website cũng như sự riêng biệt so với những trang web khác.

Thiết kế website khách sạn với bảng màu Gradient thiết kế web khách sạn với màu Gradient

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho giao diện cho web khách sạn như thế nào để độc lạ giúp doanh nghiệp bạn nổi bật, độc đáo, vậy khi chọn lựa những tông màu cho giao diện trang web hotel của bạn khi sử dụng tông màu Gradient

Màu Gradient được biết tới là sự kết hợp hài hòa bởi hai hoặc nhiều màu sắc biến đổi linh động, nhẹ nhàng từ màu này sang màu khác. Ưu thế khi sử dụng tone màu Gradient là nổi bật hơn các bảng màu đơn sắc, tạo cảm giác trẻ trung, tươi mới cho người truy cập.

Đây là tông màu được ưa thích của các nhà thiết kế website hiện nay.

Xu hướng thiết kế web hotel với công nghệ 3D

Với sự phát triển công nghệ 3D, trang web của bạn sẽ có độ chân thực, sống động và trực quan hơn trước lượt truy cập khách hàng. Người truy cập khi truy cập vào website của bạn cảm giác như đang trải nghiệm trong khách sạn thực.

Điều này làm gia tăng trải nghiệm , tạo hứng thú nơi khách hàng, chắc chắn họ sẽ trở lại website của bạn nhiều lần hơn và tỷ lệ chuyển đổi ngay tại web sẽ rất cao, Tuy nhiên công nghệ 3D trong thiết kế website 3D tốn nhiều chi phí, công sức lẫn thời gian lập trình, bởi vậy bạn nên cân nhắc trước khi ứng dụng xu hướng này.

Như thế, trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về 6 xu hướng thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ấn tượng nhằm tạo sự riêng biệt độc đáo cho trang web của bạn cũng như gia tăng hiệu năng kinh doanh online cho khách sạn. Hy vọng đây sẽ là các kiến thức hữu ích đối với bạn. Ngoài đang bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để giúp bạn sáng tạo được website khách sạn ấn tượng cho riêng mình thì websitekhachsan.vn là sự lựa chọn không tồi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản với phức tạp của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

==== Xem thêm: Cách kiểm tra website chuẩn SEO đơn giản, Cách tối ưu tốc độ load của website

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *