Top 10 công ty cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

Trong quá trình hoạt động, mỗi trang web đều phải đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách của pháp luật. Do đó việc đăng ký Website với Bộ Công Thương là việc làm rất cần thiết mà bất cứ website nào cũng phải thực hiện. Chọn một dịch vụ Đăng ký web với Bộ Công Thương uy tín chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo việc kinh doanh được diễn ra thuận lợi nhất. Cùng chúng tôi điểm qua các công ty cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương là gì?

Theo quy định từ phía Bộ Công Thương tại Nghị Định 52, tất cả các website hoạt động để phục vụ cho một phần hoặc là toàn bộ quy trình mua hàng trực tiếp ngay trên website từ trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ cho đến các thỏa thuận hợp đồng, thanh toán… Vì thế cho dù có rất nhiều website mà nội dung của web chỉ đơn giản là giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm không bao gồm chức năng mua hàng hoặc thanh toán thì đây vẫn là các website cần phải thông báo/ đăng ký với bộ công thương nhằm mục đích thực hiện đúng quy định pháp luật và tránh được những rắc rối về mặt pháp lý sau này.

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương là gì?

Tại sao phải đăng ký website với bộ công thương?

Thông báo – đăng ký Website với Bộ Công Thương để hướng đến nhiều mục đích nhất định như:

  • Đảm bảo tuân thủ quy định, chính sách, giúp cho quy trình kinh doanh trực tuyến không gặp trở ngại. Đồng thời giúp cho hoạt động quản lý kinh doanh chính xác, dễ dàng hơn, tránh được những hình thức xử phạt không đáng có.
  • Thông báo – đăng ký Website với Bộ Công Thương giúp làm tăng uy tín của trang web. Website được gắn kèm logo với đường dẫn đến ngay trang web chính thức của Bộ Công Thương. Khách hàng nhìn vào sẽ biết ngay được công ty đã hoàn tất thủ tục đăng ký, họ sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ công ty cung cấp, gia tăng được sự tin tưởng của khách hàng.

Loại hình website nào cần thông báo/đăng ký với bộ công thương?

Loại hình Website thương mại điện tử bán hàng

Website thương mại điện tử bán hàng là trang thông tin được tạo ra với mục đích phục vụ một phần hay toàn bộ quy trình hoạt động trao đổi, mua bán hàng hóa và dịch vụ. Bao gồm các mục trưng bày, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, giao kết hợp đồng, thanh toán, cung ứng dịch vụ,…Website thương mại điện tử bán hàng thuộc về một cá nhân hoặc là một doanh nghiệp nhất định, chỉ bày bán sản phẩm mà đơn vị đó sản xuất hoặc cung ứng, phân phối. Khi sở hữu một trang web theo mô hình này cần phải đăng ký trang web với Bộ Công Thương.

Loại hình Website dịch vụ thương mại điện tử

Loại hình này bao gồm nhiều kiểu trang web khác nhau như:

  • Sàn giao dịch thương mại điện tử: Là nền tảng Website cho phép các cá nhân, doanh nghiệp bên thứ 3 có thể đăng bán, kinh doanh và thực hiện thanh toán online.
  • Trang web đấu giá trực tuyến: Cho phép các cá nhân và doanh nghiệp đăng, đấu giá sản phẩm, hàng hóa hay dịch vụ của mình.
  • Website khuyến mại trực tuyến: Thực hiện các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt.

Thông báo – đăng ký website dịch vụ thương mại điện tử với Bộ Công Thương là rất cần thiết. Ngoài ra còn có những ứng dụng di động phát triển trên nền tảng thương mại điện tử hay liên kết trực tiếp, sở hữu các tính năng, cung cấp dịch vụ tương tự với Website thương mại điện tử cũng cần đăng ký với Bộ Công Thương.

Top 10 Công ty đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín

Mona Media – Công ty hỗ trợ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín nhất hiện nay

Mona Media - Công ty hỗ trợ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín nhất hiện nay

Mona Media được nhiều người biết đến là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, dịch vụ SEO web, thiết kế phần mềm,… được hàng ngàn khách hàng tín nhiệm và sử dụng trong hơn 10 năm nay. Mona Media luôn cho thấy được thế mạnh cùng với uy tín lớn khắp cả trong và ngoài nước. Đội ngũ kỹ sư trẻ đầy tài năng, giàu nhiệt huyết đem đến thị trường những thiết kế ấn tượng, độc đáo, phục vụ đa dạng các hình thức kinh doanh.

Bên cạnh các giải pháp thiết kếwebsite hoàn hảo, Mona Media còn cung cấp dịch vụ với mức phí đăng ký Website với Bộ Công Thương phải chăng, vô cùng hiệu quả, đảm bảo uy tín, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, gỡ bỏ nỗi lo làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đến với Mona Media, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, giúp gỡ rối mọi thắc mắc và các rắc rối có liên quan đến thủ tục, quy trình thông báo – đăng ký website. Bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ, không cần lo lắng hồ sơ không được xét duyệt… mọi thứ đều sẽ được Mona bao trọn gói từ A đến Z. Tư vấn, trợ giúp khách hàng thiết lập giao diện, chính sách bảo mật, đổi trả ngay trên Website, cung cấp thông tin đăng ký theo yêu cầu đầy đủ cho Website ở từng nhóm lĩnh vực, nhóm ngành nghề riêng biệt, hỗ trợ chèn logođính kèm link của Bộ Công Thương khi đã hoàn thành thủ tục đăng ký,…

Thông tin liên hệ:

True Legal – Công ty đăng ký website với Bộ Công Thương chuyên nghiệp

True Legal là một trong số những dịch vụ tư vấn pháp luật nổi tiếng thường được biết đến với chuyên môn cao và đảm bảo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ website thương mại điện tử, trợ giúp và tư vấn các vấn đề pháp lý các công việc liên quan đến pháp luật , thủ tục hành chính tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ giấy phép website thương mại điện tử và hợp tác với nhiều khách hàng lớn, khách hàng trải nghiệm dịch vụ của True Legal có thể hoàn toàn an tâm với kết quả và thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, quá trình làm việc chuyên nghiệp.

Luật Hùng Sơn – Công ty đăng ký website với Bộ Công Thương nhiều kinh nghiệm

Công ty Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự là một đơn vị luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và đánh giá cao từ đồng nghiệp trong ngành về chất lượng dịch vụ và uy tín của thương hiệu. Sở hữu một đội ngũ luật sư tài năng, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, Hùng Sơn chuyên cung cấp đa dạng các loại dịch vụ như: Tư vấn pháp lý, Mua bán sáp nhập doanh nghiệp, Tư vấn đầu tư, Quản trị doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Sở hữu bản quyền, Tài chính ngân hàng, Tư vấn giáo dục… Luật Hùng Sơn sẽ hỗ trợ tư vấn, xem xét mô hình, đưa ra ý kiến cần thiết và soạn thảo toàn bộ hồ sơ nhằm mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

IT Solution – Công ty thông báo – đăng ký website với Bộ Công Thương nhanh chóng

IT Solution - Công ty thông báo - đăng ký website với Bộ Công Thương nhanh chóng

IT Solution là một đơn vị chỉ chuyên dịch vụ đăng ký website với bộ công thương, với nhiều năm làm việc ở lĩnh vực và đăng ký thành công cho rất nhiều đối tác, IT Solution đã tạo dựng được cho mình một quy trình đăng ký nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp và nhanh chóng nhất. Sử dụng dịch vụ của IT Solution, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, IT Solution sẽ kiểm tra website, phân loại website, tư vấn các chính sách và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ thích hợp với hoạt động kinh doanh và mô hình kinh doanh của khách hàng.

Starlaw – Đơn vị thông báo – đăng ký website với Bộ Công Thương chuyên nghiệp

Starlaw là công ty chuyên tư vấn cung cấp đa dạng các loại dịch vụ từ luật doanh nghiệp, hoàn thiện các giấy phép, tư vấn kế hoạch đầu tư, dịch vụ kế toán thuế, đăng ký bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ, đất đai và hôn nhân,… Stalaw đã làm việc với rất nhiều đối tác hoạt động ở nhiều lĩnh vực, nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, yêu cầu nhiều giấy tờ đặc thù và quá trình đăng ký phức tạp tuy vậy Stalaw vẫn hoàn thành xuất sắc các yêu cầu của khách hàng và đem đến sự yên tâm trong hoạt động và phát triển công ty cả offline lẫn online.

Dichvudangkyweb.com – Dịch vụ đăng ký website lên Bộ Công Thương uy tín

Dichvudangkyweb.com là một website uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương cho những thương hiệu, mô hình kinh doanh online có sử dụng website nhằm quảng cáo, quảng bá, phục vụ một phần trong quá trình kinh doanh. Tại dichvudangkyweb.com, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sức lực khi không cần phải liên tục theo dõi hồ sơ đăng ký, được chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thiết yếu. Bạn chỉ cần gửi thông tin và chờ đợi đến khi họ hoàn tất và kiểm tra.

Webchuyenghiep247 – Đơn vị đăng ký website với Bộ Công Thương được đánh giá cao

WebChuyenNghiep247 đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác kinh doanh trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều có chung các thắc mắc và câu hỏi về quy trình cũng như về giấy tờ cần thiết để đăng ký website với bộ công thương. Biết được những điều đó WebChuyenNghiep247 cung cấp dịch vụ chuyên đăng ký website với bộ công thương dành cho những doanh nghiệp và mô hình kinh doanh giúp cho họ có thể yên tâm sử dụng website để hỗ trợ kinh doanh hoặc kinh doanh trực tiếp.

Timo Media – Đơn vị tư vấn đăng ký website với Bộ Công Thương chuyên nghiệp

Timo Media là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing toàn diện, chuyên hỗ trợ, tư vấn và đưa ra giải pháp truyền thông online hiệu quả. Dịch vụ đăng ký Website là một trong số nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực thiết kế website được Timo cung cấp đến cho khách hàng có mô hình kinh doanh online hoặc là website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của họ nhưng vẫn chưa thông báo hoặc là đăng ký website với bộ công thương. Nhằm tăng cao uy tín của thương hiệu và đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng website để kinh doanh, Timo Media luôn sẵn sàng để có thể tư vấn và phục vụ khách hàng với chi phí hợp lý.

Dangkywebsitevoibocongthuong.com

Dangkywebsitevoibocongthuong.com

Dangkywebsitevoibocongthuong.com là dịch vụ chuyên hỗ trợ đăng ký website với bộ công thương cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức có liên quan, ngoài ra là tất cả những gì bạn cần biết về quy trình, giấy tờ, bảng giá dịch vụ đều được tổng hợp ngay tại website. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc, cần những hướng dẫn chi tiết thì có thể tham khảo toàn bộ tại đây hoặc là nếu bạn không có thời gian, hiểu biết cần thiết để mà thực hiện toàn bộ quá trình nhập thông tin và đăng ký thì trang web dangkywebsitevoibocongthuong.com sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ quy trình từ tư vấn, phân loại cho đến chọn dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Tratiglaw – Đơn vị đăng ký website Bộ Công Thương giàu kinh nghiệm

Tratiglaw có hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực tư vấn pháp lý, giải pháp thắc mắc, cung cấp các dịch vụ pháp lý cho hoạt động của các doanh nghiệp như: thực hiện thủ tục, xin giấy phép, tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp,… Với các kết nối và đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn lành việc, Tratiglaw đảm bảo sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách mau lẹ và chuyên nghiệp. Nếu như bạn không có nhiều thời gian và hiểu biết về cơ sở pháp lý và giấy tờ có liên quan, Tratiglaw sẽ hỗ trợ soạn thảo, tổng hợp và theo dõi, cập nhật hồ sơ đến cho khách hàng thường xuyên.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các dịch vụ đăng ký Website với Bộ Công Thương trọn gói chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình vận hành trang web một cách hiệu quả, hợp pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *